Showroom Thưởng Motor nhận đặt cọc tất cả các dòng xe phân khối lớn về Việt Nam qua HẢI QUAN CHÍNH NGHẠCH với các thương hiệu lớn. Hotline : 0982 496 898

Thưởng Motor Opens in Ho Chi Minh City!!! Coming Soon....!!!

Tin vui cho các Tín đồ đam mê xe phân khối lớn khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long!!!
Với mong muốn góp phần được hiện thực hóa giấc mơ tốc độ và sở hữu những chiếc xe Phân Khối Lớn của toàn thể Anh em Biker trên Toàn quốc và tiếp nối sự thành công rực rỡ của các cơ sở Thưởng Motor tại Hà Nội và Đà Nẵng. 

Thưởng Motor đã đầu tư thêm cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại tại Thành phố Hồ Chí Minh. Với chất lượng dịch vụ cao và chuyên nghiệp, cơ sở thứ 4 của Thưởng Motor sẽ mang lại trải nghiệm hoàn toàn khác biệt cho Quý Khách.
Khu đất mới dành cho cơ sở Thưởng motor tại Thành Phố Hồ Chí Minh.
Cơ sở thứ 4 của Thưởng Motor sẽ sớm Khai trương và sẽ có rất nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng trong dịp lễ này!!!
Cơ sở tiếp theo của Thưởng Motor sẽ tích hợp tất cả dịch vụ Bảo hành, sửa chữa cũng như là nơi bán xe Phân khối lớn của Thưởng motor tại Sài Gòn!!!
Với vị trí đắc địa trên tuyến đường Lê Văn Lương, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh - Cơ Sở thứ 4 của Thưởng Motor sẽ là nơi Khách hàng trao trọn niềm tin và gửi gắm đam mê của mình.
Công tác chuẩn bị đang diễn ra tích cực!!! Tất cả hãy cùng chờ đón sự kiện dặc biệt này!!!
Diện tích sử dụng cho cả 3 tầng của Showroom Thưởng Motor 4 lên đến 400 m2, mặt tiền lên tới hơn 10m. 
- Lầu trệt: Bán xe Phân Khối Lớn mới; Sửa chữa - Bảo trì- Bảo Dưỡng xe PKL.
- Lầu 1: Phụ kiện - Đồ Chơi Chính Hãng Xe PKL.
- Lầu 2: Tân trang - Phục Chế - Làm Mới Xe PKL.
Và sự đầu tư bài bản từ cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ nhân viên - kĩ thuật viên đã qua đào tạo Chính quy tới nguồn xe Phân Khối Lớn nhập khẩu Hải Quan Chính Ngạch từ EU, Nhật Bản, Mỹ, Thái Lan...Sẽ đảm bảo sự hài lòng cho Quý Khách!!!
Sài Gòn là địa điểm chơi xe Phân Khối Lớn lớn nhất cả nước hiện nay. Sự hiện diện của Thưởng Motor sẽ kiến thị trường sôi động hơn. Qua đó góp phần giúp anh em dễ dàng thỏa mãn đam mê hơn.
Đi kèm với đó là các Dịch vụ: 
- Dịch vụ hỗ trợ tư vấn chọn xe cho khách hàng theo đam mê, sở thích, thể lực và tiềm lực tài chính mà vẫn đảm bảo thỏa mãn đam mê!!!
- Dịch vụ tư vấn kĩ thuật 24/24h giúp quý khách có thể yên tâm sở hữu những " xế khủng " mà khỏi cần lo nghĩ!!!
- Dịch vụ hỗ trợ giao xe tận nơi cho quý khách - đảm bảo chất lượng xe 100% như khi ở Nhà máy - giúp những khách hàng bận rộn có thể sở hữu được những chiếc mô tô mong chờ!!!
- Dịch vụ hỗ trợ đăng kí xe cho quý khách trên Toàn Quốc - giúp khách hàng có thể tận dụng thời gian quý báu của mình!!!
- Dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng, độ chế và đồ chơi xe hàng Hiệu với chất lượng cao sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của quý khách!!! 
=>>> Hãy đến với Thưởng motor để chiếc xe của bạn trở nên Cá Tính hơn!!!
Hãy cùng đồng hành cùng Thưởng Motor để được hưởng những ưu đãi lớn nhất!!! Và cùng ngắm nhìn, trải nhiệm những chiếc xe Phân khối lớn "độc" và "chất" nhất!!!

No comments: