Showroom Thưởng Motor nhận đặt cọc tất cả các dòng xe phân khối lớn về Việt Nam qua HẢI QUAN CHÍNH NGHẠCH với các thương hiệu lớn. Hotline : 0982 496 898

"Chiến đấu cơ" BMW của dân chơi Hà thành

Siêu môtô BMW K1600 GTL một lần nữa xuất hiện trong bộ cánh hoàn toàn mới khi qua tay thợ độ Hà Nội. 

 Gần một tháng trước, thợ độ Tuấn Ducati tại Hà Nội đã biến chiếc BMW K1600 GTL của biker Cẩm Phả hóa thành "đại bàng tung cánh". Nay, anh tiếp tục những ý tưởng táo bạo cũng trên chiếc siêu môtô đường trường này nhưng của một biker khác tại Hà Nội.

 Giống như dự án trước, BMW K1600 GTL cũng được được vẽ airbrush để thay đổi dáng vẻ bề ngoài. Nhưng lần này, chiếc môtô của BMW như khoác một bộ giáp đậm chất chiến binh. Theo chia sẻ của anh Tuấn, ý tưởng tạo nên tác phẩm này tới từ vỏ máy bay chuyên chở đạn và chiến đấu trên các chiến trường.

 Từ đầu tới đuôi xe được phủ lớp sơn ghi xám với các chi tiết tượng trưng cho từng mảnh của vỏ máy bay được ghép lại.

 Tổng thể, BMW K1600 GTL trông bụi bặm và dã chiến hơn rất nhiều so với bản gốc.

 Phần trên của bình xăng còn có một biển báo Caution (cảnh báo nguy hiểm) vừa làm đậm thêm tính chiến đấu của xe, vừa cảnh báo nguy hiểm đúng như những gì mà tấm biển này muốn nhắc tới.

 Trên thân xe còn có nhiều chi tiết giống như những viên đạn/bom chuẩn bị được thả xuống chiến trường. Thùng xe và toàn bộ phần thân xe đều thống nhất cùng tông màu và cách vẽ.

 Logo BMW được giữ nguyên phía sau thùng xe. Trong khi đó, BMW K1600 GTL được giữ nguyên động cơ là loại 1.649 phân khối, 6 xy-lanh thẳng hàng cho mô-men xoắn cực đại 175 Nm. Bộ công nghệ điện tử toàn diện bao gồm chống bó cứng phanh ABS, hệ thống treo điều chỉnh điện tử ESA (Electronic Suspension Ajustment).

 Toàn bộ quá trình thay dàn áo cho xe được thực hiện trong khoảng 2 tuần với chi phí hơn 1.000 USD.

Hiện tại, xe đang thuộc sở hữu của một thành viên của đội Motor BMW Hà Nội.
                                                                                              theo xedoisong
                                     

No comments: