Showroom Thưởng Motor nhận đặt cọc tất cả các dòng xe phân khối lớn về Việt Nam qua HẢI QUAN CHÍNH NGHẠCH với các thương hiệu lớn. Hotline : 0982 496 898

Suzuki Hayabusa 2016 lộ ảnh với đầu đèn mới lạ

Hayabusa 2016 được mệnh danh là Ông Hoàng tốc độ (Thần Gió) tại Việt Nam. Hình ảnh Hayabusa phiên bản 2016 vừa xuất hiện trên 1 chuyên tran xe moto tại Nhật. 
Thiết kế của ông hoàng tốc độ có nét khá giống mẫu Concept phác thảo mới của Suzuki: Concept GSX. Có khả năng phiên bản 2016 của Hayabusa sở hữu khối động cơ lên đến 1500cc, sẽ là đối thủ cạnh tranh nặng ký của Kawasaki ZX-14R và BMW K 1300S. Cùng Thưởng Motor ngắm thiết kế mới của Hayabusa đời 2016

Đây sẽ là bước đột phá trong cột mốc phát triển dòng Hayabusa của Suzuki, Thiết kế xe sử dụng đường cong mềm mại kết hợp các góc nhọn tạo nét mạnh mẽ cho xe. Đầu đèn đơn giản và lạ mắt, với dải LED mỏng cắt ngang đèn chiếu sáng chính, xinhan tích hợp sẵn trên đầu đèn.
Mẫu concept GSX mà trước đây Suzuki để lộ ảnh, các bạn có thể so sánh với hình ảnh Hayabasu 2016 bên trên, với thiết kế không khác vào đâu được. Hiện thông số kỹ thuật và hình ảnh của Hayabusa 2016 chưa được Suzuki tiết lộ, hy vọng chúng ta sẽ được chứng kiến sự ra mắt của siêu phẩm này tại Tokyo Motor Show 2015 sắp tới.
                                                                                               Theo motosaigon

No comments: