Showroom Thưởng Motor nhận đặt cọc tất cả các dòng xe phân khối lớn về Việt Nam qua HẢI QUAN CHÍNH NGHẠCH với các thương hiệu lớn. Hotline : 0982 496 898

Honda Sonic độ đầy tâm huyết của dân chơi Việt

Cho đến nay, dòng xe Honda Sonic này vẫn giành được cho riêng mình một chỗ đứng đặc biệt trong sự hâm mộ của lớp thanh niên thời thượng say mê tốc độ. Với thiết kế thể thao và mạnh mẽ, dòng xe rất được nhiều dân chơi xe hiện nay ưa chuộng và săn đón.

Hiện nay dòng xe Sonic này đang được hồi sinh ngày càng nhiều bởi các tay độ xe trong nước, không những vậy họ còn chịu khó đầu tư cho chiếc xe mình trở nên đẹp và nổi bật hơn khi xuất hiện trên phố, điển hình như chiếc Sonic độ đầy tâm huyết dưới đây của 1 dân chơi Việt:
 Honda Sonic độ của dân chơi Việt.
 Đậm chất thể thao và phong cách chiếc xe thực sự thu hút mạnh với các tay độ xe nay được trang bị thêm nhiều đồ chơi khủng càng khiến chiếc xe thêm cuốn hút.

 Nhìn dàn trước xe nổi bật với cặp phuộc Upside Down mạnh mẽ và cứng cáp.

 Xe trang bị cùm tay thắng + côn Brembo RCS kết hợp bình dầu Racingboy , bao tay gù xéo Rizoma.

 Nổi bật với bộ trợ lực trung tâm Ohlins , kiếng Rizoma 851.

 Phuộc sau thật hàng hiệu với phuộc Ohlins.

 Xe trang bị pô độ Carbon full titan từ lon tới cổ với màu sắc khá là bắt mắt.

Để độc đáo hơn cho chiếc xe , chủ xe đã độ lại dàn chân với 1 gắp NSR sơn xuyệt tông với dàn áo xe vừa hầm hố mà còn nổi bật hơn, kèm đó là trang bị cho hệ thống phanh với heo Brembo 2 pis đối xứng.

                                                                                                             theo 2banh.vn

No comments: