Showroom Thưởng Motor nhận đặt cọc tất cả các dòng xe phân khối lớn về Việt Nam qua HẢI QUAN CHÍNH NGHẠCH với các thương hiệu lớn. Hotline : 0982 496 898

BMW S1000RR xuất hiện cùng nam tài tử điện ảnh Tom Cuire trong phim “Nhiệm vụ bất khả thi 5” cùng dàn sao Việt.

Trailer của phim "Nhiệm vụ bất khả thi 5" vừa được đăng tải với màn rượt đuổi giữa Tom Cruise và kẻ xấu trên những chiếc BMW S1000RR.

Trailer bộ phim
Loạt phim hành động ăn khách và gắn liền với tên tuổi của nam tài tử Tom Cruise là Nhiệm vụ bất khả thi sẽ ra mắt phần 5 vào mùa hè năm nay. Ở phần 2 ra mắt vào năm 2000, chiếc xe mô tô đầu tiên xuất hiện trong phim là Triumph Speed Triple. Phần 5 mới sẽ có sự góp mặt của siêu mô tô BMW S1000RR đến từ nước Đức, thông tin này được tung ra thông qua đoạn trailer ngắn của phim.

Ở đoạn trailer trên, điệp viên Ethan Hunt do Tom Cruise thủ vai cưỡi trên chiếc siêu mô tô BMW S1000RR trên đường núi lộng gió và đang tìm cách thoát khỏi những kể xấu cùng sử dụng BMW S1000RR.

Trong năm vừa qua, BMW đã quyết định rút khỏi giải World Superbike mặc dù đội đua này ngày càng có thành tích tốt. Tuy nhiên, thương hiệu xe Đức vẫn tiếp tục hỗ trợ cho các đội đua tư nhân, đồng thời cũng nhằm khởi động cho dự án tổ chức giải đua mang thương hiệu BMW.

Ở bản 2015, BMW S1000RR có rất nhiều nâng cấp và là siêu mô tô có hiệu suất cao nhất mà BMW từng sản xuất. Trước đó, đàn anh đời 2014 cũng đã thể hiện được sức mạnh của mình bằng chức vô địch Isle of Man TT vào năm ngoái.

Hình ảnh BMW S1000RR tại Việt Nam 
Cặp đôi BMW S1000RR xuất hiện tại Thưởng Motor đợt đầu tháng 7 
 BMW S1000RR xe Châu Âu được nhập nguyên đai nguyên kiện khi về tới Việt Nam 
BMW S1000RR xe Châu Âu với tông màu xanh trắng

 Hoàng Dương The voice kids

 Kevin Khanh

 Diễn viên Vương Anh
 Ca sĩ Thuý Vân

 MC Quốc Bảo

 Diễn viên Hứa Vĩ Văn


 Người mẫu Thuỷ Top Yaya Trương Nhi

Ca sĩ Khởi My

No comments: