Showroom Thưởng Motor nhận đặt cọc tất cả các dòng xe phân khối lớn về Việt Nam qua HẢI QUAN CHÍNH NGHẠCH với các thương hiệu lớn. Hotline : 0982 496 898

4 phút hoành tráng tại Đại hội môtô Đà Nẵng

Lần thứ 3 tổ chức, Đại hội môtô Đà Nẵng đã gây được tiếng vang lớn và tạo nên một hình ảnh đẹp về phong trào chơi xe tại Việt Nam. 
Dù đã kết thúc được vài ngày nhưng những dư âm của Đại hội môtô Đà Nẵng lần thứ 3 vẫn còn đọng lại sâu sắc trong lòng những người tham gia, người dân thành phố miền Trung và nhiều người yêu xe tại Việt Nam. Năm nay được cho là kỳ tổ chức hoành tráng nhất với sự quy tụ của đông đảo các biker tới từ cả 3 miền đất nước. Các tay chơi đã lũ lượt kéo về Đà thành để gặp gỡ, giao lưu cũng như khoe ra những "xế" cưng nhất của mình.
Thống kê sơ bộ cho thấy đã có khoảng 60 câu lạc bộ môtô tới dự, đem theo hàng trăm mẫu xe các loại diễu hành khắp các tuyến phố Đà Nẵng. Ngoài việc biểu dương lực lượng thì các biker còn tham gia các hoạt động thiện nguyện hay hoạt động xã hội như thắp hương tưởng niệm các anh hùng, liệt sỹ,...
Đại hội khép lại với những hình ảnh hoàng tráng và đẹp đẽ về phong cách chơi xe tại Việt Nam - một thị trường còn mới nhưng không hề kém cạnh so với nhiều quốc gia khác trên thế giới.

                      Theo xevadoisong

No comments: